Hiển thị tất cả 8 kết quả

Dụng cụ chăm sóc sắc đẹp in logo

Trước đây, nhu cầu spa, làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là dịch vụ xa xỉ, chỉ dành cho giới thượng lưu. Thì giờ đây, với sự phát triển của khoa học – công nghệ, ngành chăm sóc sắc đẹp đã đại trà, phổ biến hơn. Đã khiến nhận thức về ngành thẩm mỹ ngày càng thay đổi, nhận thức về nhu cầu làm đẹp cũng thay đổi.

Dụng cụ chăm sóc sắc đẹp in logo

Những dịch vụ spa như chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, massage thư giãn đang trở thành nhu cầu cần thiết, thường xuyên. Không chỉ với mục đích làm đẹp, mà còn để thư giãn, phục hồi năng lượng.
Sự phát triển của khoa học – công nghệ cho phép mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin. So sánh, đánh giá từ nhiều nguồn, về sản phẩm, dịch vụ, thậm chí cả yêu cầu trải nghiệm dùng thử trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm, dịch vụ làm đẹp.

• Tìm kiếm thông tin trên Facebook là 66%,
• Hỏi bạn bè 63%
• Tìm kiếm trên website 51%
• Ngoài ra các báo và tạp chí đối với các dịch vụ làm đẹp phổ biến như chăm sóc, massage da mặt, điều trị mụn, chăm sóc tóc, móng, … 50%

Riêng đối với lĩnh vực spa, 83.1% cho biết, nguồn thu thập thông tin chính của họ là được giới thiệu từ bạn bè, người thân hoặc đồng nghiệp.
Nếu doanh nghiệp kinh doanh ngành làm đẹp, cần có phương pháp xây dựng và phát triển thương hiệu để có thể cạnh tranh và tạo thương hiệu bền vững.

Công ty quà tặng ANT sản xuất, cung cấp các giải pháp quà tặng khuyến mại, quà tặng tri ân, quà tặng sự kiện… để đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu!

Lựa chọn Công ty quà tặng ANT làm đối tác sản xuất chúng tôi đảm bảo:
* Tư vấn tận tâm 24/7
* Chất lượng sản phẩm hoàn hảo
* Giá thành tốt nhất thị trường
* Đáp ứng mọi yêu cầu
* Miễn phí thiết kế và vận chuyển trên toàn quốc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty quà tặng ANT

Trụ sở: Số 30 ngách 12, ngõ Thái Lợi, phố Bạch Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

VPĐD: Số 15 ngõ 108/47 đường Trần Phú, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Tel/Zalo: 0896123189 (Ms.Phạm Huyền)

Tel/Zalo: 0705388338 (Mr.Việt Cường)

https://quatangant.com/

https://www.facebook.com/quatangdoanhnghiepant

Mail: Quatangant@gmail.com